GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Rèm nhựa PVC

Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh - Giá Rèm Nhựa Trong Suốt Giahungplastic

Sản phẩm rèm nhựa pvc ngày nay được ứng dụng rất phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể bao gồm, ứng dụng bảo quản cửa kho lạnh, công ty sản xuất, văn phòng, quán ăn, ngay chính trong ngôi nhà của mình vậy rèm nhựa pvc là gì? ứng dụng trong thực tiễn của rèm nhựa pvc như thế nào. Xin mời quý khách hàng cùng Giahungplastic tìm hiểu kĩ hơn về rèm nhựa pvc qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC

Rèm nhựa pvc là gì?

Rèm nhựa pvc được làm từ chất liệu Polyvinyl Clorua có chất lượng tốt còn thường gọi là( pvc) bao gồm những tấm nhựa mỏng trong suốt hoặc có màu chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các cửa kho lạnh, quán ăn, các công ty sản xuất, và trong chính ngôi nhà của mình.

Rèm nhựa pvc là gì

Ứng dụng của rèm nhựa trong suốt 

Có thể thấy trong các kho lạnh, quán ăn, công ty sản xuất, văn phòng khi sử những tấm kính cố định thường có hạn chế gây ra nhiều cản trở khó khăn trong việc di chuyển không thuận tiện và khi sử dụng tấm kính cố định còn không thể giữ và cản nhiệt tốt, còn khi sử rèm nhựa pvc có tính chất giữ và cản nhiệt rất tốt, có tác dụng làm kín hơi lạnh như việc giảm bớt sự thất thoát nhiệt hơi lạnh từ môi trường bên trong ra bên ngoài, ngăn cản các chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng từ bên ngoài bay vào bên trong.

ứng dụng của rèm pvc

TOP 4 Mẫu Rèm PVC được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường

Rèm nhựa pvc có nhiều loại khác nhau ta có thể dựa vào quy cách và công dụng mà phân loại như sau:

  1. Rèm nhựa pvc ngăn lạnh: Với mục đích tăng khả năng chống thất thoát hơi lạnh từ điều hòa, kho lạnh, cũng như chống hơi lạnh từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào. Loại rèm nhựa pvc ngăn lạnh thường có màu xanh có gân hoặc xanh trơn
  2. Rèm nhựa pvc chống tĩnh điện: có khả năng tốt trong việc che chắn, như một lớp bảo vệ nhiệt độ, bán bụi, công cụ tĩnh điện,... tạo ra một bức tường rào bảo vệ những môi trường nhạy cảm và cần giữ nhiệt không lan tỏa rộng, góp phần mang lại hiệu quả trong việc giảm tích điện từ trường cho các xưởng sản xuất.
  3. Rèm nhựa pvc chống côn trùng: thường có màu đặc trưng là màu vàng, với công dụng chống lại sự tấn công và gây hại của các loại côn trùng từ môi trường xung quanh các kho đông lạnh, kho bảo quản sản phẩm,...
  4. Rèm nhựa pvc chống bụi và ngăn tiếng ồn: để thuận tiện cho việc ra vào cũng như tránh khói bụi cho khu sản xuất, văn phòng người ta thay những cửa kính nhôm nặng nề và bất tiện bằng loại rèm nhựa PVC ngăn khói bụi có màu trắng trong như kính.

phân loại rèm pvc

Ưu điểm nổi bật của rèm nhựa PVC trong suốt tại Giahungplastic

  • Nhựa để sản xuất tại Giahungplastic được nhập khẩu 100% tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng
  • Ngăn thất thoát nhiệt tốt, giúp tiết kiệm nguồn nặng lượng điện trong quá trình sử dụng
  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Giá rẻ nên khách hàng tốn rất ít chi phí mua rèm pvc để lắp đặt.

ưu điểm của rèm nhựa pvc tại giahungplastic

Nên chọn sử dụng rèm nhựa pvc ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp rèm nhựa pvc khác nhau, làm cho quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua rèm nhựa ở đâu có giá rẻ lại chất lượng tốt điều này sẽ không còn là nỗi niềm của quý khách hàng nữa vì Giahungplastic là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp rèm nhựa pvc, chúng tôi tự hào là top 5 đơn vị cung cấp rèm nhựa pvc tốt nhất năm 2020. Tại Giahungplastic có chế độ đổi trả bảo hành lên đến 12 tháng nếu xãy ra lỗi, giao hàng nhanh chóng, tư vấn miễn phí nhân viên nhiệt tình, một số sản phẩm có giá rẻ hơn so với thị trường, Giahungplastic cam kết mang lại giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng.

nên chọn sử dụng rèm nhựa pvc ở đâu uy tín giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 987919036.

Địa chỉ: A9-03, Tòa A, HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đọc thêm