GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Mành nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Mành nhựa PVC nhập khẩu chiếm tới 85% thị phần màn nhựa tại nước ta với nhiều đặc điểm nổi trội, được chứng minh qua hàng triệu tấn hàng được nhập hàng năm.

Để thuận tiện cho các khách hàng miền Bắc nói riêng và Hà Nội nói chung có thể tìm kiếm nhanh chóng các sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cao, giahungplastic là  địa chỉ cung cấp mành nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mành cửa nhựa

mành cửa nhựa

Mua rèm nhựa pvc ở Hà Nội

Đặc điểm của mành nhựa pvc tại Giahungplastic

Hầu hết các sản phẩm này đều có khả năng ngăn lạnh tốt, ngăn thất thoát nhiệt ra bên ngoài, ngăn khói bụi, ngăn mùi, ngăn cản bớt tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím... Khả năng chịu nhiệt và chống cháy của rem nhua PVC lên tới 50 độ C, bề mặt luôn có độ bóng nhất định, được phủ lớp chống trầy xước

Đặc biệt là sản phẩm không có chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng. Tháo lắp dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng hoặc có thể tái sử dụng trong các trường hợp cần thiết, việc vệ sinh khi rèm nhựa PVC bị bám bẩn cũng rất đơn giản.

mua rèm nhựa pvc ở hà nội

Màn kéo nhựa

Phân loại các loại mành nhựa PVC

  • Mành nhựa PVC ngăn bụi, ngăn lạnh: Là loại  rèm được ứng dụng trong các cửa hàng siêu thị, nhà kho, hầm ngầm lối vào ga xe điện, porthiles, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại…
  • Mành nhựa PVC ngăn côn trùng: là loại rèm được dùng để làm vách ngăn cửa, ngăn chặn các loại côn trùng gây hại cho sản phẩm, môi trường làm việc và sức khỏe con người.
  • Mành nhựa chống tĩnh điện: Là loại rèm nhựa được sử dụng để phân tách riêng các vùng, phòng sạch, làm rèm che cho khu vực nhạy cảm ESD.
  • Mành nhựa trong suốt: Là loại rèm được ứng dụng để làm rèm, màn chắn cửa đi, vách ngăn.
  • Mành nhựa polar: Được dùng để làm rèm che.
  • Mành nhựa di động: Là loại rèm nhựa được ứng dụng để làm vách ngăn phân tách giữa các khu vực bội bộ, những nơi cần không gian làm việc, môi trường sản xuất tương đối ổn định.
  • Mành nhựa PVC khổ lớn: Là loại rèm được ứng dụng ở trong các xưởng sản suất,... được lắp đặt ở những vị trí cửa ra vào tạo thành vách ngăn mềm ngăn cách các môi trường, tạo sự thoải mái khi di chuyển.

màn kéo nhựa

Màn nhựa pvc giá rẻ

Lý do nên dùng rèm nhựa PVC

Sản phẩm được dùng nhiều nhất với mục đích ngăn lạnh là rèm nhựa PVC trắng trong, xanh trong và vàng trong, vì:

  • Mức giá của nó thấp hơn so với các chủng loại mành rèm nhựa PVC khác.
  • Độ trong của sản phẩm cũng là lý do nó được lựa chọn nhiều: với khu vực kho xưởng thường xuyên vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa rèm nhựa trong giúp việc quan sát được thuận tiện hơn. Tương tự với các khu vực cần giám sát, màn rèm nhựa trong luôn là lựa chọn thích hợp nhất.
  • Khi được lắp đặt trong không gian nhà ở, cửa hàng hay cửa tiệm, rèm nhựa PVC kéo xếp trong cho phép ánh sáng đi qua giúp tiết kiệm cả năng lượng tiêu thụ điện chiếu sáng lẫn năng lượng sử dụng điều hòa.

màn nhựa pvc giá rẻ

Màn nhựa pvc mua ở đâu

Hiện giahungplastic có cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa trong suốt phục vụ quý khách hàng khắp tỉnh thành Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Sản phẩm có bản dày, bản rộng nhất định, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt mà sẽ có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Như hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, phòng tập, hiệu thuốc, quán ăn, cafe,… thì lựa chọn sản phẩm thông dụng vì nhiệt độ sử dụng không quá đặc biệt.

Như nhà xưởng máy móc hoạt động hay khu hàn xì, cắt tiện gia công kim loại thì cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo độ dày cao hơn, cách âm tốt hơn

Với khu bảo quản linh kiện điện tử cần nhiệt độ thấp hơn thì cần lựa chọn sản phẩm chuyên dụng đặc biệt.

Giao hàng nhanh

Một số sản phẩm có giá rẻ hơn so với thị trường

Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

màn nhựa pvc mua ở đâu

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0987919036 để được tư vấn cụ thể hơn về mành nhựa pvc tại Hà Nội.

TIN TỨC Liên Quan

Rèm nhựa PVC nhựa trắng sữa( trắng đục)

Rèm nhựa PVC nhựa trắng sữa( trắng đục)

Rèm nhựa PVC nhựa trắng sữa( trắng đục)

Rèm nhựa cuốn PVC tự động

Rèm nhựa cuốn PVC tự động

Rèm nhựa cuốn PVC tự động

Rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa PVC kéo xếp

Hiện nay trên thị trường ngoài những loại rèm nhựa pvc cuốn, rèm nhựa pvc định hình phổ thông thì còn một...