GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Những giải pháp chống thất thoát lạnh hiện nay được áp dụng trong kinh doanh

Hiện nay việc sử dụng những loại điều hòa công nghiệp đã không còn trở nên quá xa lạ trong các khu công nghiệp nữa, tuy nhiên trong quá trình sử dụng có một vấn đề nghiêm trọng đã làm không ít các doanh nghiệp phải đau đầu đó là thất thoát hơi lạnh dẫn đến tiêu thụ điện năng tăng cao, và còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa công nghiệp. Chính vì điều này ngày hôm nay Giahungplastic sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp chống thất thoát lạnh hiện nay được áp dụng trong kinh doanh qua bài viết dưới đây.

A9-03, Tòa A, HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 0987919036 giahungplastic.com@gmail.com

Những giải pháp chống thất thoát lạnh hiện nay được áp dụng trong kinh doanh

1. Sử dụng rèm nhựa pvc

Một giải pháp tiếp theo cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay đó chính là sử dụng Rèm nhựa ngăn lạnh (rèm Polyvinyl clorua). Cũng có khả năng chắn lạnh điều hòa nhưng với cơ chế sử dụng các tấm rèm xếp lớp 5cm lên nhau tạo thành 1 tấm chắn ngăn không để khí điều hòa bị thất thoát ra nhiều. Đây là giải pháp được sử dụng trong khu nhà máy, kho đông lạnh siêu thị, nhà hàng… với chi phí đầu tư thấp, tiện lợi khi có thể thay thế được cửa vì bất tiện những khu vực này thường xuyên có người đi lại.

Bên cạnh đó, với chất liệu PVC từ nhựa nên cho tuổi thọ cao, bền bỉ và lại rất dễ lắp đặt, vệ sinh ngay tại nhà. Ngoài ra, rèm nhựa PVC cũng giúp ngăn gió, bụi, mùi, giảm tiếng ồn rất hiệu quả nên Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi lắp đặt sản phẩm này.

rèm nhựa pvc

Xem thêm: Top 5 rèm nhựa pvc phổ biến hiện nay

2. Vách ngăn nhựa pvc trong suốt

Sử dụng vách ngăn nhựa pvc trong suốt là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư thay vì phải xây tường gạch tốn kém chi phí. Vách ngăn cũng rất dễ dàng thi công trên các vị trí có sẵn mà không cần quá nhiều yếu tố kỹ thuật. Thậm chí, các địa điểm thuê mặt bằng Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng đưa vào sử dụng mặt bằng và trả lại mặt bằng nguyên vẹn như ban đầu. Kích thước vách ngăn khi xếp lại vô cùng nhỏ gọn chỉ chiếm khoảng 10cm -30cm (tùy diện tích phòng ngăn).

Các chất liệu làm vách ngăn nhựa pvc trong suốt là nhựa nên hoàn toàn không lo về các vấn đề mối, mọt, cong vênh như các vách ngăn bằng gỗ, nhôm kính. Cạnh đó, với cải tiến về mẫu mã, chất liệu thì đây cũng là một điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho căn phòng. Chất liệu nhựa giúp dễ vệ sinh, thay thế và tuổi thọ cao. Tuy nhiêu, việc vệ sinh vách sẽ khó hơn vách nhựa.

Vách ngăn nhựa pvc trong suốt

3. Sử dụng quạt cắt gió (Quạt chắn gió)

Quạt cắt gió điều hòa (quạt chắn gió điều hòa) là những thiết bị dùng để ngăn chặn hơi nóng, lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa ra bên ngoài. Kiểu dáng quạt chặn gió khá giống với một chiếc điều hòa. Cánh quạt được thiết kế dạng ly tâm lồng sóc và có thể tạo ra lưu lượng gió lớn. Ngoài khả năng chống thất thoát hơi lạnh, quạt chắn gió máy lạnh còn ngăn chặn được bụi bẩn, côn trùng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là tính thẩm mỹ cao, vị trí lắp quạt cắt gió sẽ nằm phía trên cửa nên sẽ không gây ảnh hưởng tới hình ảnh của cửa hàng, trung tâm thương mại…nhưng có một vài lưu ý đó là tiếng ồn của quạt tương đối lớn nên sẽ không phù hợp với khu vực có diện tích nhỏ, gia đình có ít người đi lại và lựa chọn công suất quạt dựa theo chiều cao của cửa để đạt được hiệu quả mong muốn.

Quạt chắn gió điều hòa

Trên đây là những giải pháp chống thất thoát lạnh hiện nay được áp dụng trong kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng  Giahungplastic đã giúp được cho quý khách hàng trong việc tìm ra giải pháp chống thất thoát hơi lạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: A9-03, Tòa A, HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

TIN TỨC Liên Quan

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Chủ đề: Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng đang trở thành xu hướng nội thất mới tại Việt Nam vào năm 2023. Với...

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Hiện nay đang vào cao điểm của mùa mưa, muỗi sinh sản nhiều rất dễ bùng phát dịch sốt xuất huyết, hiểu...

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến nay như một vị cứu tinh với nhiều gia đình, cửa lưới chống muỗi đã...