GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Những dự án nào bắt buộc phải sử dụng màn nhựa PVC

Màn nhựa pvc là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều dự án, công trình hiện nay. Nó như một tấm màng chắn bảo vệ khu vực bên trong hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn, tia UV đồng thời ngăn chặn không khí lạnh ra ngoài.

Thêm vào đó, loại rèm này thường màu trong, dễ dàng quan sát bên ngoài. Hãy cùng Giahungplastic cùng nhau tìm hiểu những dự án nào bắt buộc phải sử dụng màn nhựa pvc qua bài viết dưới đây.

màn nhựa pvc

Nhà ở gần mặt đường bắt buộc phải dùng màn nhựa pvc

Đầu tiên là những ngôi nhà nằm cạnh ngay mặt đường lớn. Hằng ngày có rất nhiều bụi bặm, không khí ô nhiễm, mùi khó chịu bay vào nhà. Tuy nhiên rèm nhựa PVC sẽ nhưng 1 tấm màng bảo vệ, chắn ngay trước cửa nhà.

Do đó, bạn sẽ cảm thấy căn nhà bớt bụi bặm, tiếng ồn, mùi xăng xe khi lắp đặt rèm nhựa PVC. Thông thường, các hộ gia đình thường lựa chọn rèm nhựa PVC tiêu chuẩn với khổ nhỏ, bản rộng  15cm, 20cm hoặc 30cm.

Vì nhựa PVC này có thể dễ dàng vo tròn, không bị cong vênh trong thời gian dài. So với nhựa gia công, loại tiêu chuẩn có giá cao hơn, chất lượng và độ bền tốt hơn. Hàng sẵn khổ nên không cần cắt, không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn cho những căn nhà mặt tiền

Các nhà máy chế biển thực phẩm

Các nhà máy, công ty chế biến thực phẩm, thủy hải sản không thể thiếu mành nhựa PVC. Chủ doanh nghiệp cần dựa trên ngành sản xuất, môi trường, cường độ, nhiệt và giới hạn nhiệt để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Theo ghi nhận khi nhân viên tại Giahungplastic đi khảo sát thị trường thu thập được ý kiến của khách hàng thì 100% các công ty chế biến thực phẩm đông lạnh đều lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh. 80% các công ty sản xuất mỹ phẩm, xưởng cơ khí sử dụng và thu được kết quả hài lòng. 1 lưu ý bạn cần nhớ là tại các phân xưởng nên sử dụng mành nhựa có gân sóng đôi để tránh sự xây xát và xước sợi nhựa.

Các nhà máy chế biển thực phẩm

Xưởng, nhà máy sản xuất đồ gỗ

Bởi lẽ các xưởng sản xuất gỗ rất bụi, ồn và thường xuyên gặp phải tình trạng côn trùng bay đến. Do đó, đây cũng là 1 trong 4 công trình nên lắp mành nhựa PVC.

Xưởng, nhà máy sản xuất đồ gỗ

Khu vực bếp tại nhà hàng, quán ăn, căng tin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mành nhựa PVC là 1 phần không thể thiếu giúp khu vực bếp của nhà hàng, quán ăn hay căng tin trường học, bệnh viện sạch sẽ, an toàn hơn. Nó vừa giúp những người trong bếp có thể quan sát tình hình bên ngoài vừa giúp bảo vệ khu vực nấu ăn tránh khói bụi, côn trùng hiệu quả. Đối với các khu vực nhà ăn công nghiệp, bạn nên ưu tiên sử dụng rèm nhựa PVC màu vàng trong hoặc xanh trong. Đây là sản phẩm tốt nhất cho khu vực này để tránh côn trùng và tăng thêm tuổi thọ cho rèm.

Chắc chắn bạn đang rất nóng lòng muốn biết giá của sản phẩm rèm nhựa PVC. Giá thành trung bình từ 250000 đồng/m2. Tuy nhiên để xác định chính giác giá cần dựa trên nhiều yếu tố như

  • Đơn giá.
  • Diện tích.
  • Phụ kiện đi kèm.
  • Chi phí vận chuyển- lắp đặt,…

Khu vực bếp tại nhà hàng, quán ăn, căng tin

Hy vọng qua bài viết này Giahungplastic đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về những dự án nào bắt buộc phải sử dụng đến màn nhựa pvc.

TIN TỨC Liên Quan

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Chủ đề: Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng đang trở thành xu hướng nội thất mới tại Việt Nam vào năm 2023. Với...

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Hiện nay đang vào cao điểm của mùa mưa, muỗi sinh sản nhiều rất dễ bùng phát dịch sốt xuất huyết, hiểu...

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến nay như một vị cứu tinh với nhiều gia đình, cửa lưới chống muỗi đã...