GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Màng Xốp Hơi

Bạn đang cần tìm mua xốp hơi để bọc hàng dễ vỡ, bạn đang kinh doanh những ngành hàng công nghiệp cần mua số lượng màng xốp hơi lớn để bảo vệ đồ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tất cả những điều bạn đang quan tâm đến màng xốp hơi đều có ở Giahungplastic. Giahungplastic là đơn vị sản xuất cung cấp màng xốp hơi giá rẻ nhất hiện nay.

Màng Xốp Hơi 

mang-xop-hoi

1. Màng xốp hơi là gì? 

Màng xốp hơi với tên gọi tiếng Anh là bubble wrap. Đây là một loại vật liệu đóng gói rất phổ biến tại Việt Nam dùng để bao bọc hàng hóa, chống sốc, chống đỗ vỡ.

Màng Xốp hơi chủ yếu hiện nay có màu trắng và được bán theo cuộn với đa dạng kiểu dáng, kích thước, có sự tùy chỉnh về kích thước các túi khí tùy theo loại sản phẩm sử dụng mà lựa chọn loại túi có lượng khí và độ dày màng xốp phù hợp.

mang-xop-hoi-la-gi

2. Công dụng của màng xốp hơi 

  • Dùng trong sản xuất túi xốp hơi: Màng xốp hơi là nguồn nguyên liệu trong sản xuất các túi xốp nhỏ để đựng điện thoại hoặc các linh kiện nhỏ
  • Dùng trong vận chuyển hàng hóa: Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa thì màng xốp hơi là sự lựa chọn số 1 an toàn được nhiều người sử dụng.

cong-dung-cua-mang-xop-hoi

3. Ưu điểm của màng xốp hơi

  • Nguồn nguyên liệu sản xuất màng xốp hơi tại Giahungplastic đều đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Dễ dàng tái chế, không gây hại đến môi trường, thân thiện với người sử dụng đảm bảo an toàn
  • Trọng lượng nhẹ, đồ bền tốt, chống sốc, chống rung tốt.
  • Giá cả rẻ nhất trên thị trường.

uu-diem-cua-mang-xop-hoi

5. Nên chọn sử dụng màng xốp hơi của đơn vị nào uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp xốp bọc hàng khác nhau, làm cho quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua mang xốp hơi hàng ở đâu có giá rẻ lại chất lượng tốt điều này sẽ không còn là nỗi niềm của quý khách hàng nữa vì Giahungplastic là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp màng xốp hơi, chúng tôi tự hào là top 5 đơn vị cung cấp màng xốp hơi tốt nhất năm 2020. Tại Giahungplastic có chế độ đổi trả bảo hành lên đến 12 tháng nếu xãy ra lỗi, giao hàng nhanh chóng, tư vấn miễn phí nhân viên nhiệt tình, một số sản phẩm có giá rẻ hơn so với thị trường, Giahungplastic cam kết mang lại giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng.

nen-chon-mua-mang-xop-hoi-o-dau

Mọi thông tin xin liên hệ theo thông tin dưới đây

Hotline: 0987919036.

Đọc thêm