GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Băng Dính

Công ty sản xuất băng dính các loại Giahungplastic 

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu kết dính đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi sự đa dụng của sản phẩm. Băng dính được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, vậy bạn đã hiểu hết về băng dính là gì, những đặc điểm của băng dính, và nên chọn mua băng dính ở đâu có giá rẻ, chất lượng uy tín chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

bang-dinh-tai-giahungplastic

Băng dính là gì?

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, bao gồm một lớp phim trong được tráng keo lên bề mặt và được tạo thành dạng cuộn. Các màng phim sử dụng thường là màng OPP, màng băng dính vải, màng PVC, màng silicon, các loại keo có thể kể đến các keo như acrylic, keo rubber … là những loại keo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

bang-dinh-la-gi

Bảng giá băng dính tại Giahungplastic

STT
Tên hàng
Cân nặng cây
(6 cuộn)
Đơn vị tính
Đơn giá/cuộn
1
Băng dính trong 0.5 kg - lõi nhựa mỏng 5mm
3kg
Cuộn
33.000
2
Băng dính trong 1 kg - lõi nhựa mỏng 5mm
6kg
Cuộn
65.000
3
Băng dính đục 1 kg - lõi nhựa mỏng 5mm
6kg
Cuộn
65.000
4
Băng dính đục 0.5 kg - lõi nhựa mỏng 5mm
3kg
Cuộn
33.000
5
Băng dính hàng dễ vỡ - 100ya
1.5kg
Cuộn
25.000

Hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại băng dính

Mỗi loại băng keo có chất liệu khác nhau thì được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính công việc mà người ta sử dụng các loại băng có chất liệu khác nhau sao cho phù hợp

Băng keo OPP

Là loại băng keo làm bằng chất liệu OPP, rất thông dụng trên thị trường hiện nay thường dùng để dán các loại thùng bìa carton, các sản phẩm băng keo OPP phổ biến hiện nay là Băng keo trong OPP 5F.100yds, Băng keo vàng đục OPP 5F.100yds, Băng keo vàng đục OPP 5F.80yds, Băng keo trong OPP 5F.80yds

Băng keo giấy

Băng keo làm bằng chất liệu giấy sử dụng để dán lên các sản phẩm để ghi chú, thêm thông tin. Có thể kể đến các sản phẩm băng keo giấy thông dụng như Băng keo giấy 2,5F, Băng keo giấy 1,2F

Băng keo xốp

Với chất liệu bằng xốp, băng keo xốp thường có 2 mặt dùng để gắn chặt 2 bề mặt lại với nhau

Băng keo simili

Là loại băng keo sử dụng vật liệu nhựa simili, thường dùng dán cách điện. đóng tài liệu thành cuốn, đóng gáy sách, tập hồ sơ phổ biến trong văn phòng. Các sản phẩm băng keo simili thông dụng hiện nay có thể kể đến Băng keo simili 5P (có chiều rộng 5F) và Băng keo simily 3,5P (có chiều rộng 3,5 F).

ung-dung-cua-bang-dinh

Ứng dụng thực tiễn của băng dính trong

Trang trí nội thất: Chỉ cần bạn có một chút ý tưởng sáng tạo và cách phối màu phù hợp thì băng dính của bạn cũng có thể tạo nên những tác phẩm trang trí ngôi nhà cực kỳ bắt mắt , bạn có thể mua những cuộn băng dính opp màu để có thêm những lựa chọn đa màu sắc

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu: Băng dính in logo đóng góp thêm một công dụng hứu ích nữa cho đó là quảng bá thương hiệu cho các công ty và doanh nghiệp. Với những nhà sản xuất và cung cấp muốn đưa thương hiệu và uy tín của mình tiếp cận hơn với khách hàng thì lựa chọn băng dính in chữ thương hiệu là một phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Làm đồ chơi cho trẻ em: Trò chơi nhảy ô quen thuộc sẽ không hề khó khi bạn chơi trong nhà, chỉ cần dùng băng dính dán theo ô với kích thước tùy thích và có thể ghi số vào các ô bởi các cuộn băng dính màu, bởi vậy có thể dùng cho bé chơi trong nhà mà không sợ bẩn lên sàn nhà hay thảm trải sàn.

Làm vật dụng trong sửa chữa: Trong quá trình sửa chữa, thay thế đồ dùng trong nhà, chúng ta thường hay làm rơi các linh kiện, phụ kiện nhỏ và không tìm đươc, để khắc phục việc này, chúng ta có thể dùng một miếng băng dính và dính các phụ kiện, linh kiện nhỏ lên đó, tránh rơi mất hay thất lạc. 

Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Với sự hỗ trợ của băng dính thì các công việc đóng gói dán thùng hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Băng dínhh còn có thể dùng trong các ngành công nghệ điện tử, để bọc mối nối, mối hàn, cách nhiệt kho lạnh, chịu nhiệt, cách điện, dán kính….

Vì sao nên chọn sử dụng băng keo tại Giahungplastic

Vì sao nên chọn sử dụng băng keo tại Giahungplastic

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp băng dính nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng và yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả. Giahungplastic cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm băng dính có chất lượng cao cùng giá thành rẻ.

nen-mua-bang-dinh-o-dau-tot

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0987919036

Địa chỉ: A9-03, Tòa A, HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đọc thêm