GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Màng co pof – nguyên liệu của tương lai

Chúng ta đã mất 3 năm vì đại dịch covid 19 mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều bị trì trệ, rất nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa, và bây giờ khi mà tình hình dịch đã được kiểm soát cũng là lúc chúng ta hồi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, vì đã trải qua một thời gian dài bị đóng băng doanh nghiệp đã gặp nhiều khó khăn, thách thức được đặt ra ở đây làm sao để có thể vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất từ các nguồn nguyên liệu mà vẫn phải đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt?

Hiểu được tâm tư này của khách hàng ngày hôm nay Giahungplastic sẽ đưa đến cho bạn một giải pháp đó là sử dụng màng co pof – nguyên liệu của tương lai.

màng co nhiệt pof

Xem thêm: Top 5 rèm nhựa pvc phổ biến hiện nay

Màng co pof là gì?

Màng co pof là loại màng co được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyolefin an toàn, và được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, linh kiện, hoặc các hàng hóa đặc biệt của nhà máy.

Màng co pof là gì

Lý do màng pof trở thành nguyên liệu tương lai

Màng co pof có nhiều ưu điểm vượt trội hơn màng co pvc:

Mỏng, nhẹ, dai, và co dãn tốt, màng pof không thấm nước, dầu mỡ, cũng không dẫn điện, dẫn nhiệt. Màng trong suốt, không màu, không mùi, không cho không khí đi qua, và chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp trong thời gian dài. Co nhiệt đều và đẹp, không bị biến màu khi co, vết dán an toàn không sắc cạnh.

Không bị oxi hóa trong không khí, trong điều kiện nhiệt độ giới hạn sẽ không phản ứng với các chất kiềm, axit, hay dung môi hữu cơ… Màng co pof không chứa chất độc hại, thậm chí khi phân hủy cũng không tạo ra chất độc làm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường.

Xu thế của tương lai là an toàn – an toàn cho sức khỏe và an toàn cho môi trường, chính vì vậy mà loại màng không độc, thân thiện với môi trường như màng co pof chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng và loại màng khó phân hủy lại không an toàn như màng pvc không sớm thì muộn cũng sẽ bị cấm sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm.

Lý do màng pof trở thành nguyên liệu tương lai

Top 5 Nhà cung cấp màng co pof

Giahungplasic tự hào là nhà cung cấp màng co POF tốt nhất thị trường miền bắc. Vì lợi thế tự sản xuất trực tiếp. Tại Giahungplasic cung cấp các khổ theo yêu cầu của quý khách hàng.  

Hướng dẫn sử dụng màng co pof

Để sử dụng màng pof chúng ta phải xác định được máy móc cần thiết trong quá trình co nhiêt.
Đầu tiên để sử dụng màng co pof khách hàng thông thường dùng các máy khò nhiệt cầm tay để gia nhiệt lên màng pof. Màng POF phú an được thiết kế phù hợp với mọi loại nhiệt độ từ 120 độ C đến 250 độ C giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: A9-03, Tòa A, HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987919036

TIN TỨC Liên Quan

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Tư vấn rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả và tiết kiệm

Chủ đề: Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng đang trở thành xu hướng nội thất mới tại Việt Nam vào năm 2023. Với...

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Sale 10% cửa lưới chống muỗi cùa Giahungplasic

Hiện nay đang vào cao điểm của mùa mưa, muỗi sinh sản nhiều rất dễ bùng phát dịch sốt xuất huyết, hiểu...

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến nay như một vị cứu tinh với nhiều gia đình, cửa lưới chống muỗi đã...