GIAHUNGPLASTIC | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Khay thực phẩm nhựa pet là gì?

Với cuộc sống ngày phát triển với cuộc sống hối hả bận rộn như hiện nay thì nhu cầu sử dụng những vật dụng tiện lợi dùng một lần rất được ưa chuộng thế nhưng đi đôi với sự tiện lợi thì chúng cũng là mối đe dọa với môi trường, một thứ gây hại đến môi trường nhất hiện nay đó là những hộp xốp đựng thực phẩm dùng một lần, nhận thấy được sự đe dọa ấy mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu tạo ra sản phẩm, khay thực phẩm nhựa pet. Khái niệm khay thực phẩm nhựa pet đây là một sản phẩm hoàn toàn mới nên sẽ có rất nhiều khách hàng chưa được biết đến. Ngày hôm nay Giahungplastic sẽ giúp bạn giải đáp về Khay thực phẩm nhựa pet là gì? qua bài viết dưới đây.

Khay thực phẩm nhựa pet

Xem thêm: Màng bảo vệ bề mặt

Khay thực phẩm nhựa pet là gì?

Khay thực phẩm nhựa pet đang được sử dụng rộng rãi hiện nay do có độ bền cơ học cao, trơ với môi trường thực phẩm, chống thấm khí O2 và CO2 tốt. Khi được gia nhiệt đến 200oC hoặc làm lạnh ở âm 90oC, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên. Tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100oC . PET thường được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas…  

Khay thực phẩm nhựa pet là gì

Ưu điểm của khay thực phẩm nhựa pet

- Nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc giúp chúng ta có thể chọn hoặc thiết kế riêng một loại khay nào đó cho sản phẩm thực phẩm của mình.

- Khay nhựa pet định hình thực phẩm giúp cho sản phẩm được bảo vệ, không biến đổi hình dạng trong quá trình vận chuyển sắp xếp.

- Việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi thực phẩm được đóng gói bằng khay nhựa cứng, vững vàng không dễ dàng đổ ụp như các loại hộp nhựa dẻo hay hộp xốp trước đây.

- Khay thực phẩm nhựa pet không chỉ giúp thực phẩm đảm bảo vệ sinh, mà nhờ vào nắp trong có thể giúp sản phẩm trông luôn tươi mát, đẹp mắt để trưng bày, việc kinh doanh cũng từ đó dễ dàng hơn khi người mua hiểu rõ mình mua gì, nhìn thấy được tận mắt thì mình sắp mua.

Không chỉ có những ưu điểm về mặt kinh doanh bán hàng, khi sử dụng các loại khay nhựa đựng thực phẩm các doanh nghiệp cũng được lợi thế về kinh tế. Các loại bao bì nhựa định hình này mang lại sự tiện lợi cho cả người bán hàng, người mua hàng,.. đảm bảo cả về chất lượng bảo quản, tính thẩm mỹ và lợi ích về tiết kiệm chi phí kinh tế cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại khay thực phẩm nhựa pet khác nhau với kích thước, mẫu mã và hình dáng khác nhau, do đó chi phí cho mỗi một mẫu khay như vậy là khác nhau.

Chúng ta có thể đặt các mẫu khay nhựa pet định hình tròn có nắp cho các loại bánh kem gato lớn nhỏ, khay tam giác cho các mẫu bánh ngọt dạng miếng, khay nhiều khuôn nhỏ, khay trái cây, khay thức ăn, khay cơm,…. 

Ưu điểm của khay thực phẩm nhựa pet

Khay thực phẩm nhựa pet tại Giahungplastic không chỉ có giá thành vừa phải, sử dụng những loại chất liệu an toàn cho môi trường thực phẩm không gây hại sức khỏe, mà chúng tôi còn có thể thiết kế cũng như tư vấn để bạn chọn được một hay nhiều các mẫu khay nhựa phù hợp  với những chủng loại sản phẩm của mình.

Để có thể được báo giá khay nhựa định hình thực phẩm phù hợp với các loại hình sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Giahungplastic để nhận được tư vấn hỗ trợ và báo giá sớm nhất.

TIN TỨC Liên Quan

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi thông minh

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến nay như một vị cứu tinh với nhiều gia đình, cửa lưới chống muỗi đã...

Cách phân biệt màn nhựa cách nhiệt PVC chuẩn và hàng gia công

Cách phân biệt màn nhựa cách nhiệt PVC chuẩn và hàng gia công

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng màn nhựa cách nhiệt PVC. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng để tìm...

Tấm chắn giọt bắn mica có những ưu điểm gì?

Tấm chắn giọt bắn mica có những ưu điểm gì?

Tấm chắn giọt bắn mica ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì hằng hà sa số” ưu điểm vượt trội....